Englishen

Visa Châu Âu

Thứ ba, 04/06/2019, 15:39 GMT+7

ĐIỀU KIỆN CẤP VISA CHÂU ÂU
Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

Danh mục

Tên Hồ Sơ

Ghi Chú / Yêu cầu khác

Hồ sơ cá nhân

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi 1 số nước)

 (+ Hộ chiếu cũ nếu có)

Bản gốc.

02 Hình 3,5 x 4,5, tỷ lệ mặt chiếm 70% khung ảnh, phông trắng, không đeo kính,
không cười lộ răng, tóc không che chân mày + lỗ tai, chụp không quá 06 tháng.

 

Điền chi tiết vào tờ khai thông tin cá nhân để khai đơn xin visa.

Mẫu do công ty cung cấp.

Hộ khẩu (nguyên cuốn)

Khai sinh (trẻ em đi cùng ba mẹ, ba hoặc mẹ)

Chứng minh nhân dân

Giấy Kết hôn/ Ly hôn/ Độc thân

Photo trên giấy A4 ko cắt
và sao y công chứng ko quá 6 tháng.

Chứng minh công việc

Bản sao hợp đồng lao động.

Bản gốc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua ngân hàng)/ trích lục bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt)

Bản gốc Đơn xin nghỉ phép .

Nếu là nhân viên

Bản sao Quyết định bổ nhiệm.

Bản gốc Đơn xin nghỉ phép/ QĐ cho đi du lịch

Nếu làm cho Nhà Nướcđã vào biên chế.
Sao y công chứng ko quá 6 tháng.

Bản sao Thẻ hưu trí/bản sao Quyết định về hưu

Bản gốc sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu (nếu nhận tiền mặt)

Nếu đã về hưu.
Sao y công chứng ko quá 6 tháng.

Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh
Biên lai thuế 3 tháng gần nhất (đóng mộc treo công ty)
Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất/tài khoản cá nhân.

Nếu là chủ doanh nghiệp
hoặc đồng sở hữu.

Bản sao Thẻ sinh viên có đóng mộc của nhà trường.

Bản gốc Giấy nghỉ phép

Nếu là sinh viên.

Bản sao Thẻ học sinh + Bản gốc Giấy nghỉ phép + Giấy đồng ý cho đi DL của cha hoặc mẹ được phường chứng nhận

Nếu là học sinh dưới 18t đi cùng cha hoặc mẹ.

 

Hợp đồng cho thuê nhà / căn hộ/ xe
Xác nhận cổ đông góp vốn...

Nếu có.

Chứng minh tài sản

Bản gốc Xác nhận số dư có mộc đỏ ngân hàng tối thiểu 150tr/người (tùy hồ sơ)

Bắt buộc

Bản sao Giấy tờ chủ quyền nhà đất.

Nếu có

Giấy sở hữu xe hơi.

Nếu có

XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LƯU Ý:
+ Thời gian nhận hồ sơ: ít nhất 30 ngày trước ngày khởi hành.
+ Nhân viên TST sẽ thông báo đến Quý khách những yêu cầu bổ sung hoặc giờ hẹn phỏng vấn nếu Lãnh sự quán đề nghị, khi đi Quý khách vui lòng mang toàn bộ hồ sơ bản chính để Viên chức Lãnh sự đối chiếu.
+ Lệ phí visa và chi phí dịch thuật 4.500.000VND/khách sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của Quý khách bị Lãnh sự quán từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách.

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: