Lịch khởi hành
Tour Free & Easy
Tự thiết kế tour
VÉ MÁY BAY
VÉ TÀU
THUÊ XE

Sổ tay lưu niệm

KH: NGUYỄN VĂN TẤN


Malaysia

Tôi có tham gia một chuyến du lịch Malaysia từ 23/4 - 26/4/2009 dp quý công ty tổ chức và em Lê Quyết là người hướng dẫn. Tôi tiếc rằng tôi không được đi du lịch nhiều. Chuyến du lịch Malaysia vừa rồi tổ chức rất tốt và hướng dẫn viên là người đã làm cho chuyến du lịch thành công mỹ mãn. Em Lê Quyết hoàn thành nhiệm vụ của quý công ty giao rất xuất sắc, thái độ khiêm tốn, vui vẻ, tận tình làm cho mọi người trong đoàn du lịch hài lòng.

Chuyến đi Malaysia chỉ có 3 đêm 4 ngày nhưng đã để lại tình cảm quyến luyến rất nhiều. Đất nước Malaysia phát triển nhanh hơn Việt Nam mình, hệ thống đường sá giao thông của họ, cao nguyên Genting với hệ thống cáp treo và khách sạn cao hơn mặt biển 2.000m, về thủ đô tham quan tòa tháp đôi, chùa Thiên Hậu, động Batu, leo lên 272 bậc...

Tôi xin chúc ông Tổng giám đốc và toàn thể anh chị em trong quý công ty mạnh khỏe, tươi vui và hạnh phúc. Tôi cũng mong rằng chất lượng phục vụ của quý công ty luôn được cải tiến, nâng cao làm cho công việc kinh doanh của công ty ngày càng phát triển vững vàng.

Kính chào, trân trọng.

Khách hàng
Nguyễn Văn Tấn

Hongkong - Macau - LÊ NGỌC TÂN
Thailand - BUI QUANG HIEU
Singapore - Malaysia - TÔ THỊ BÍCH PHƯƠNG
Ấn Độ - HUỲNH THANH THÚY
Hàn Quốc - Huỳnh Thị Hoa Mai
Hongkong - Disneyland - TRẦN THỊ TÁM
Thái Lan - BẠCH DƯƠNG
Hàn Quốc - NGUYEN KHAC THIEU
<< Back
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
Du Lịch Âu Úc Mỹ
Du lịch Hàn Quốc Nhật Bản
Vé máy bay và đặt chỗ khách sạn
Chi Nhánh Cần Thơ
Du lịch trong nước
Hồng Kông-Đài Loan-Trung Quốc
Du lịch Thái Lan
Du lịch Đông Nam Á
Quảng cáo